Giải pháp thiết kế & thi công

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT & KIẾN TRÚC TẠI UNPAC

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu mang đến cho bạn sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối và năng lực làm việc rõ ràng thì UNPAC xứng đáng để bạn tham khảo, trải nghiệm và tìm hiểu chuẩn mực của ngành Nội thất Hiện đại. Trân trọng và nỗ lực mang đến những giá trị chân thực nhất đến mỗi khách hàng của mình, từ chất lượng cho đến giá thành sản phẩm để quá trình làm việc với UNPAC sẽ là một trải nghiệm thú vị, vui thích và an tâm

Với quy trình thiết kế nhà ở khoa học, tuân thủ đúng những nguyên tắc trong nghề nghiệp , kinh doanh và pháp luật, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần biết về quy trình thiết kế nhà ở nói chung cũng như quy trình thiết kế nhà phố, quy trình thiết kế biệt thự... để bạn có thể dễ dàng hình dung được quá trình làm việc và hợp tác giữa đơn vị tư vấn thiết kế và chủ đầu tư. 

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

UNPAC có một quy trình thiết kế nội thất rõ ràng, được chia thành nhiều bước khác nhau để khách hàng dễ dàng theo dõi và đánh giá hiệu suất làm việc của chúng tôi.

Chỉ cần thực hiện qua 5 bước dưới đây, ngôi nhà trong mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực:

quy trình làm việc unpac

Bước 1: Tiếp nhận ý tưởng của khách hàng, tư vấn phương án

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng qua điện thoại hoặc Email. Lên lịch hẹn gặp trực tiếp quý khách để trao đổi lấy thông tin cụ thể

Phương án 1: Với khách hàng chưa nhận nhà

KTS của UNPAC sẽ tư vấn cho khách hàng  tư vấn trên bản vẽ mặt bằng căn hộ

Phương án 2: Với khách hàng đã nhận nhà

UNPAC sẽ đặt lịch hẹn Kiến trúc sư tiến hành đo đạc, khảo sát hiện trạng và thống nhất nhiệm vụ thiết kế, tiến độ thực hiện, nắm bắt ý tưởng để tư vấn định hướng về cơ cấu, hình thức kiến trúc…(hoặc khảo sát qua điện thoại với những khách hàng ở xa)

Tìm hiểu thông tin khách hàng

 • Độ tuổi, sở thích, nhu cầu, mong muốn của khách hàng
 • Loại hình sở hữu, diện tích, thiết kế… (Đôi khi khách hàng nhầm lẫn giữa các loại hình đặc biệt hoặc ngôn ngữ sử dụng vùng miền… )
 • Khách hàng sử dụng thiết kế vào mục đích sử dụng là gì?
 • Tìm hiểu sở thích của khách hàng về mỹ thuật, phong cách nội thất.
 • Tư vấn kĩ thuật và dự trù mức đầu tư  

Sau khi đã nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ lên sơ lược đơn giá thiết kế gửi đến khách hàng.

Bước 2: Báo giá thiết kế

Sau khi đã nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ lên sơ lược đơn giá thiết kế 

Việc báo giá sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, phong cách của khách hàng. 

Bước 3: Làm hợp đồng thiết kế, tạm ứng, khảo sát

 Sau khi Quý khách đồng ý với các phương án UNPAC đưa ra và chốt phương án tối ưu nhất, chúng ta sẽ tiến hành việc ký kết hợp đồng

Hợp đồng xác định rõ

 • Chi phí thiết kế
 • Hạng mục sẽ thiết kế
 • Phong cách từng hạng mục
 • Tiến độ thiết kế
 • Tiến độ thanh toán
 • Các ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng (nếu có)

Trong hợp đồng thiết kế sẽ ghi rõ quy trình thanh toán tiền của bạn trong từng giai đoạn thiết kế. Khi kí hợp đồng khách hàng sẽ tạm ứng trước cho UNPAC theo các điều khoản trong hợp đồng. UNPAC sẽ cho các KTS đến khảo sát, đo đạc và kiểm tra lại thực tế để bắt đầu triển khai phương án.

Mức giảm trừ chi phí thiết kế từ 30% đến 100% theo như giá trị HD thi công, cụ thể:

Từ 100tr  đến 150tr được giảm 30% phí thiết kế,

Từ 150tr đến 300tr được giảm 50% phí thiết kế,

Khách hàng thi công đơn hàng trị giá 300tr trở lên được miễn phí 100%  phí thiết kế.

Bước 4:  Thiết kế, chỉnh sửa và chốt phương án

Sau 2 -3 ngày kể từ ngày ký HD, UNPAC sẽ gửi cho khách hàng bản vẽ bố trí 2d thể hiện vị trí các đồ vật như khi trao đổi để tránh sai sót trước khi lên bản vẽ 3d chính.

7-10 ngày tiếp theo UNPAC sẽ hoàn thiện và gửi Bản vẽ 3D.Trong quá trình thiết kế vì có thể khách hàng với các KTS chưa hiểu ý nhau hoặc khách hàng chưa hình dung ra được ý tưởng của mình thế nào. Thế nên khi lên xong 3D sẽ có thể cho khách hàng chỉnh sửa cho phù hợp với nhu cầu và túi tiền của khách hàng. Số lần chỉnh sửa không quá 3 lần.

Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ và bàn giao hồ sơ

Sau khi  2 bên đã thống nhất chốt xong phối cảnh 3D chúng tôi sẽ đi vào bổ chi tiết tất cả các đồ đạc để thợ có thể thi công thực tế theo kích thước chuẩn, khi thi công lên thực tế giống với bản vẽ phối cảnh 3D. Sau khi đã bổ kĩ thuật chi tiết xong chúng tôi bàn giao lại tất cả hồ sơ cho khách hàng bao gồm : tất cả các bản vẽ phối cảnh 3d và các bản vẽ bố kĩ thuật chi tiết đủ để khách hàng thi công. Khi khách hàng nhận hồ sơ sẽ phải thanh toán nốt chi phí thiết kế theo hợp đồng đã thỏa thuận.

BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT

Sau khi UNPAC giao hồ sơ cho khách hàng nếu khách hàng muốn thuê bên chúng tôi thi công luôn thì chúng tôi sẽ dựa theo bản hồ sơ bóc tách kĩ thuật đã giao cho khách hàng. Dựa theo loại vật liệu mà khách hàng được chúng tôi tư vấn hay chỉ định của khách hàng, UNPAC sẽ có báo giá cụ thể chi tiết cho khách hàng.

Khi khách hàng đồng ý với dự toán UNPAC đưa ra thì UNPAC sẽ gửi khách hàng Hợp đồng Thi công, thời gian thi công từ 35 đến 40 ngày.

(Tất cả chi phí trong hợp đồng đã bao gồm chi phí lắp đặt và chi phí vận chuyển, khách hàng không phải thanh toán thêm bất kì một chi phí phát sinh nào khác.)

icon-dong-hungole-blog (573) Xem ngay: BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC, NỘI THẤT CHUNG CƯ, NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ TRỌN GÓI 2021 

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT

 

THI CÔNG NỘI THẤT 

Khi đã hoàn thiện phần báo giá, khách hàng sẽ kí hợp đồng thi công và tạm ứng theo hợp đồng thi công mà 2 bên đã thống nhất. UNPAC sẽ lên kế hoạch để thi công nội thất cho khách hàng. UNPAC sẽ có thông báo cho khách hàng về thời gian, tiến độ cũng như các vấn đề phát sinh, các vấn đề cần chuẩn bị để khách hàng có thể nắm rõ nhất trong quá trình thi công.

BÀN GIAO, NGHIỆM THU VÀ THANH TOÁN

Sau khi thi công nội thất đã hoàn thiện, nhà đẹp sẽ bàn giao và cùng nghiệm thu với khách hàng nếu cần thiết. Nghiệm thu tức là thế nào? Nghiệm thu ở đây chính là kiểm tra lại các đồ nội thất có sự thay đổi  bị phát sinh thêm.

*LƯU Ý: Do đặc thù công việc và thời gian làm việc kéo dài qua nhiều bộ phận chuyên nghành phụ trách từ thiết kế cho đến thi công  nên sẽ có nhiều bộ phận liên hệ với khách hàng để đảm bảo tiến độ, chất lượng dự án:

Bộ phận CSKH tiếp nhận thông tin căn hộ, đặt lịch tư vấn  trực tiếp

Bộ phận Kinh doanh tư vấn trực tiếp, làm thủ tục ký kết hợp đồng

Bộ phận Thiết kế phụ trách lên bản vẽ 2d, 3d thống nhất, hoàn thiện ý tưởng của khách hàng

Bộ phận kỹ thuật: giám sát nghiệm thu và bàn giao căn hộ

Anh/Chị tham khảo chi tiết và cần thêm bất cứ thông tin gì thì Anh/Chị vui lòng phản hồi lại giúp UNPAC qua hotline: 0987098129 - 0784030591


 

Bài viết khác

QUY TRÌNH THIẾT KẾ ONLINE TẠI UNPAC

Mời quý khách hàng tham khảo về quy trình thiết kế online của UNPAC nhé!

SƠN TRANG TRÍ VEPA

VEPA - LỰA CHỌN SỐ 1 DÀNH CHO GIA ĐÌNH TRẺ Với gia đình trẻ có con nhỏ, lựa chọn sơn nội thất khá đau đầu vì sơn nhà hầu hết đều khá “nặng” mùi, độc hại.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC, NỘI THẤT CHUNG CƯ, NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ TRỌN GÓI 2021

Sau đây UNPAC xin gửi đến quý khách hàng giá thiết kế nội thất để bạn có thể hiểu rõ cũng như chuẩn bị kỹ lưỡng nhất về chi phí đầu tư nội thất.

Facebook