Tin tức

Những yếu tố làm ảnh hưởng đến giá cả của sản phẩm nội thất

     Đối với các sản phẩm nội thất nhất là với các sản phẩm nội thất được sản xuất theo thiết kế tổng thể của cả không gian nhà, việc xác định giá luôn có sự khác nhau giữa các nhà sản xuất. Nhưng theo gợi ý của chúng tôi, và cũng là điều muôn thuở để bạn có được sản phẩm tốt. Đó là chọn nhà cung cấp có tên tuổi, thương hiệu và có uy tín. Tìm kiếm thông tin kỹ trước khi đặt lòng tin vào một nhà cung ứng nào đó.

Giá thành của đồ nội thất tăng hoặc giảm phụ thuộc vào yếu tố nào?

     Những yếu tố này tác động trực tiếp tới giá thành của sản phẩm nội thất và mức giá sẽ tùy thuộc vào định hướng, cách làm, xác định đối tượng phục vụ của từng nhà cung cấp theo các tiêu chí trên

 Diện tích

     Chi phí thiết kế nội thất phụ thuộc trực tiếp từ diện tích nhà ở hoặc chung cư của bạn. Trước khi tính chi phí thiết kế nội thất chung cư, đơn vị thiết kế/thi công sẽ tiến hành đo đạc diện tích. Theo công thức trên, chi phí sẽ tỉ lệ thuận với diện tích. Nhà ở của bạn có diện tích càng lớn thì chi phí bạn phải bỏ ra cho việc trang bị nội thất càng cao. Đơn vị tính cho diện tích ở đây thường sẽ là mét vuông(m2).

Phong cách thiết kế

     Cổ điển, Hiện đại, Bắc Âu, Tối giản, Nhiệt đới,… là những cái tên chỉ phong cách thiết kế nội thất được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Tùy thuộc vào sở thích mà nhiều chủ đầu tư sẽ yêu cầu phong cách thiết kế riêng. Mỗi phong cách thiết kế được quyết định bởi màu sắc, ánh sáng và cả nội thất sử dụng trong thiết kế cũng sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy, chi phí có thể thay đổi cho một ngôi nhà, căn hộ có cùng diện tích nhưng phong cách thiết kế được chủ đầu tư lựa chọn khác nhau.

Thời gian thi công nội thất

     Thời gian hoàn thiện việc thi công nội thất phụ thuộc vào thời tiết, nhân công và cả diện tích. Chi phí sẽ càng cao hoặc thậm chí là phát sinh nếu thời gian bị kéo dài. Vì vậy, để tránh việc phát sinh chi phí hoặc phát sinh thời gian tiến độ hoàn thành thi công nội thất, bạn có thể lựa chọn dịch vụ thiết kế, thi công nội thất trọn gói. Thời gian hoàn thiện sẽ được cam kết rõ ràng trong hợp đồng thi công. Nếu chẳng may có phát sinh, chủ đầu tư sẽ không phải chịu khoản chi phí phát sinh nào thêm ngoài khoản chi phí đã được giao kết giữa hai bên.

Đơn vị thiết kế thi công nội thất

     Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công nội thất trên thị trường. Điều đương nhiên là giá cả ở mỗi đơn vị sẽ khác nhau. Thông thường, giá cả sẽ đi kèm với chất lượng. Tuy nhiên cũng không ít đơn vị chất lượng kém với giá thấp nhưng khi thi công sẽ phát sinh nhiều chi phí. Lúc này, công trình của bạn không những không được như ý muốn mà bạn còn phải trả một khoản chi phí phát sinh. Vì vậy cần cẩn thận trong bước lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công nội thất.

Bài viết khác

Mách bạn những lưu ý khi thiết kế nội thất cho shop quần áo

Trong khi các shop thời trang thi nhau giảm giá hay đưa ra các dịch vụ khuyến mại hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng thì họ không biết rằng việc tân trang lại nội thất shop thời trang của họ cũng là một biện pháp hoàn hảo mang đến lượng khách hàng lớn cho họ.

Những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Thiết kế nội thất văn phòng sẽ mang đến môi trường làm việc thoải mái nhất cho nhân viên thêm hứng khởi trong công việc, điều này sẽ thúc đẩy công việc tối đa và hiệu quả nhất.

Những lưu ý bạn nên biết để giữ gìn đồ nội thất

Bảo quản, giữ gìn hay làm cho đồ nội thất luôn giữ đúng dáng vẻ ban đầu là nhu cầu của rất nhiều người. Chính vì vậy, những thông tin sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những lưu ý giữ gìn đồ nội thất luôn mới tốt nhất.

Mách bạn các bước trang trí phòng khách

Không gian phòng khách được coi là bộ mặt của cả ngôi nhà, thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ. Để trang trí được một phòng khách ưng ý, thoáng đãng và đầy đủ tiện nghi, bạn cần quan thực hiện các bước sau.

Gợi ý thiết kế đồ nội thất phòng ngủ đẹp cho tổ ấm của bạn

Thiết kế đồ nội thất phòng ngủ đẹp, trang trí đúng sở thích mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái là điều rất cần thiết.

Khám phá ngay các yếu tố giúp bạn có được thiết kế spa đẹp

Khi đến với spa, khách hàng không chỉ bị thu hút và choáng ngợp. Bởi vẻ đẹp nội thất được thiết kế vô cùng sang trọng.

Facebook